แลนด์มาร์คฟอรั่ม

กำหนดคำนิยามใหม่ว่าอะไรที่เป็นไปได้

ก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงคุณภาพชีวิตของคุณในทางบวกอย่างถาวร

กว่า 94% ของผู้เข้าร่วมแลนด์มาร์คฟอรั่ม กล่าวว่าแลนด์มาร์คฟอรั่มได้สร้างความแตกต่างที่ลึกซึ้งและยั่งยืนให้กับชีวิตของพวกเขา

แลนด์มาร์คฟอรั่มได้ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงคุณภาพชีวิตในทางบวกอย่างถาวร–ในเวลาเพียงสามวัน การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ส่งผลโดยตรงต่ออิสระและพลังในรูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนเดิม–อิสระที่เรียบง่าย และพลังที่จะมีประสิทธิผลในด้านที่สำคัญที่สุดในชีวิตคุณ คุณภาพในความสัมพันธ์ของคุณ ความมั่นใจในการใช้ชีวิต ประสิทธิผลส่วนบุคคล ประสบการณ์ในการสร้างความแตกต่าง และความสนุกสนานในการใช้ชีวิต

การแนะนำแลนด์มาร์คฟอรั่ม
การแนะนำแลนด์มาร์คฟอรั่ม
play introduction video
กดที่นี่เพื่อรับชม

แลนด์มาร์คฟอรั่ม: ทำงานอย่างไร

เทคโนโลยีที่ให้ผลลัพธ์ทะลุทะลวงของแลนด์มาร์ค

แลนด์มาร์คฟอรั่มนำเสนอวิธีการในการสร้างผลลัพธ์ทะลุทะลวงที่ใช้ได้จริง–ผลสำเร็จที่เหนือธรรมดา นอกเหนือจากสิ่งที่ทำนายได้ แลนด์มาร์คฟอรั่มกำเนิดขึ้นภายใต้รูปแบบการเรียนรู้แบบทรานสฟอร์เมชั่น–วิธีการเรียนรู้ที่จะทำให้ผู้คนตระหนักถึงรูปแบบพื้นฐานในวิธีที่พวกเขารู้ คิด และทำ จากสิ่งนี้จะก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญที่ทิ้งให้ผู้คนอยู่ร่วมกับความเป็นไปได้ใหม่ของเขาเองและผู้อื่น ผู้เข้าร่วมแลนด์มาร์คฟอรั่มพบว่าตัวเองสามารถคิดและทำเหนือมุมมองและข้อจำกัดเดิมทั้งในชีวิตส่วนตัวและชีวิตการทำงาน ความสัมพันธ์ และกลุ่มชุมชนที่เขาสนใจ

รายละเอียดของคอร์ส

แลนด์มาร์คฟอรั่ม

คอร์สนี้จะใช้เวลาเรียนสามวันติดต่อกัน และช่วงเย็นของอีกหนึ่งวัน (โดยทั่วไปจะเป็นวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ และวันอังคารตอนเย็น) วันที่เรียนเต็มวันจะเริ่มที่เวลา 09:00 น. และเสร็จสิ้นในเวลาประมาณ 22:00 น. มีการพักทุก 2-3 ชั่วโมงโดยประมาณ และพักทานอาหารเย็นเป็นเวลา 90 นาที ช่วงเย็นของวันอังคารโดยทั่วไปจะมีในช่วงเวลา 19:00 น. - 22:15 น. (หรือเวลา 19:30 น. - 22:45 น. ในบางแห่ง)

หากท่านต้องการทราบรายละเอียดค่าลงทะเบียน และต้องการลงทะเบียน กรุณาติดต่อเรา.

เนื้อหาหลักสูตรแลนด์มาร์คฟอรั่ม

รายละเอียดในแต่ละวัน (เป็นภาษาอังกฤษ)

วันแรก

วันแรก

ปฐมนิเทศและนำเสนอภาพรวม: แลนด์มาร์คฟอรั่มทำงานอย่างไร
ผู้เข้าร่วมแลนด์มาร์คฟอรั่มจะเข้าใจภาพรวม — พวกเขาจะเข้าใจสิ่งที่พวกเขาอาจคาดหวังได้ รวมถึงได้รับเคล็ดลับและแนวคิดในการเรียนให้ได้คุณค่าสูงที่สุด จะมีการอธิบายตารางเวลาประจำวันและเปิดโอกาสให้ซักถาม

ลงทะเบียนได้ตั้งแต่บัดนี้

ค้นหาสถานที่และตารางเวลา ที่เหมาะที่สุดสำหรับคุณ

หากท่านต้องการทราบรายละเอียดค่าลงทะเบียน และต้องการลงทะเบียน กรุณาติดต่อเรา

แลนด์มาร์คเวิลด์ไวด์

ใช้ชีวิตที่เหนือธรรมดา

กำหนดคำนิยามใหม่ว่าอะไรบ้างที่เป็นไปได้