รับฟังจากผู้เข้าร่วมโปรแกรมทั่วโลก

แลนด์มาร์คฟอรั่ม — สิ่งที่ผู้คนกล่าวถึง

"เราเรียกหลักสูตรนี้ว่าแลนด์มาร์คฟอรั่ม หรือแลนด์มาร์ค...ซึ่งเป็นการฝึกอบรมพื้นฐานสำหรับปัญญา จิดใจ และจิตวิญญาณ นี่เป็นประสบการณ์ที่พลิกผันในเชิงบวกมากที่สุดเท่าที่ผมเคยมีส่วนร่วมมา หากคุณต้องการสิ่งมหัศจรรย์ในชีวิตของคุณ นี่คือหนทางสำหรับคุณ"

อลัน เม็นเค็น
นักแต่งเพลงผู้ชนะรางวัลออสการ์
เมืองนิวยอร์ค รัฐนิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา

"โปรแกรมของแลนด์มาร์คให้ข้อมูลที่ท้าทายเกี่ยวกับปรัชญาการดำรงชีวิต ความเป็นจริง และบทบาทของภาษาสำหรับมนุษยชาติ สิ่งที่ไม่ธรรมดาสำหรับฉันคือ แลนด์มาร์คฟอรั่ม ไม่ใช่แค่เพียงการให้ข้อมูลเท่านั้น มันทำงานผ่านการสลับเปลี่ยนที่ยั่วยุอารมรณ์และเร้าใจอย่างยิ่ง ซึ่งพลิกการใช้ชีวิตในแต่ละวันของคุณได้ ทั้งหมดนี้ ถูกส่งมอบให้อย่างชัดเจนและมีอินเทกริตี้ ซึ่งได้สร้างความแตกต่างให้กับชีวิตของผู้คนได้อย่างแท้จริง"

Edda Sveinsdottir
ศาตราจารย์สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์
มหาวิทยาลัยรอสกิลด์
เมืองรอสกิลด์ ประเทศเดนมาร์ก

"การสอนคือสิ่งที่ฉันรักมากที่สุดมาโดยตลอด และฉันคิดว่าตัวเองสอนนักศึกษามหาวิทยาลัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตั้งแต่ฉันเข้าร่วมแลนด์มาร์คฟอรั่ม ฉันก็ได้พบกับแง่มุมใหม่ๆ ที่ฉันสามารถทำได้ในงานของฉัน ฉันสามารถสื่อสารกับนักศึกษา กระตุ้นให้พวกเขามีส่วนร่วม และดึงสิ่งที่ดีที่สุดของแต่ละคนออกมา และในทำนองเดียวกัน ในการทำงานกับเพื่อนร่วมงานของฉัน ฉันสามารถดึงความสนใจของพวกเขา กระตุ้นความสามารถพิเศษในตัวเขา และสนับสนุนพวกเขาในการแสดงออกถึงความสามารถในการเอื้อเฟื้อของพวกเขาที่ไม่เหมือนคนอื่นๆ"

Miri Dotan
ผู้อำนวยการสาขาวิชา Post Basic 
คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทลอาวีฟ
เมืองเทลอาวีฟ ประเทศอิสราเอล

"ในตอนที่ฉันเข้าร่วมแลนด์มาร์คฟอรั่ม ฉันกำลังมุ่งความสนใจอยู่กับการเพิ่มยอดขายในธุรกิจของฉัน แต่หลังจากแลนด์มาร์คฟอรั่ม ฉันเริ่มมองดูสิ่งต่างๆ ที่ฉันไม่เคยสนใจที่จะมองมันมาก่อน ฉันพบว่าตัวเองใส่ใจในคุณภาพการปฏิบัติการของธุรกิจของเราและคุณภาพในการสื่อสารระหว่างพนักงานกับตัวฉันมากกว่าเดิมอย่างมาก แทนที่จะพยายามควบคุมทุกอย่างและทุกคนอย่างที่เคยเป็น ฉันริเริ่มทำอะไรใหม่ๆ มากขึ้น มันทำให้ฉันรู้สึกพึงพอใจมากกว่า และบริษัททั้งบริษัทก็เจริญรุ่งเรือง"

มิกิโอะ อูเอคูสะ
ประธาน
เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

แลนด์มาร์คเวิลด์ไวด์

ใช้ชีวิตที่เหนือธรรมดา

กำหนดคำนิยามใหม่ว่าอะไรบ้างที่เป็นไปได้